GIỚI THIỆU

Tiền thân là một cơ sở TÔ BA được thành lập vào năm 1994. Sau khi luật doanh nghiệp ra đời, Công ty TÔ BA chuyển thành công ty TNHH SX - TM TÔ BA và đăng ký doanh nghiệp vào ngày 27/09/2000.

Với lĩnh vực, ngành nghề chính là: sản xuất, kinh doanh các loại phân bón (phân bón lá, phân bón gốc, phân hữu cơ, phân vi sinh...); sản xuất, sang chai đóng gói, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật; Sản xuất, kinh doanh thức ăn bổ sung, các chế phẩm sinh học dùng trong nuôi trồng thủy sản; kinh doanh háo chất thương mại dùng trong nông nghiệp.

Đến nay, Công ty TÔ BA đã có hơn 150 cán bộ, công nhân viên tham gia hợp tác làm việc cùng. Tuy mỗi cán bộ, công nhân viên sở hữu cho mình trình độ và chuyên môn khác nhau, nhưng là một khối thống nhất nên đã xây dựng nên một Công ty ngày càng giàu mạnh và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Với một đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên ngành được đào tạo chính quy. Một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Chính vì vậy Công ty TÔ BA đã và đang có những người bạn chân tình luôn sánh bước cùng Công ty những năm tháng qua là những đại lý phân phối sản phẩm đến các vùng trọng điểm nông, lâm, ngư nghiệp trên cả nước.

Với TẦM NHÌN sẽ phấn đấu trở thành một trong những Công ty lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật tư nông nghiệp, thủy sản; đồng thời được bà con nông dân nhận biết cũng như tin dùng sản phẩm trên khắp cả nước. Công ty TÔ BA dần thực hiện SỨ MỆNH của mình là: Cung cấp những sản phẩm, kiến thức và giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao giá trị nông sản nông, lâm, ngư nghiệp để mang lại cuộc sống sung túc, thịnh vượng cho bà con nhà nông. Bên cạnh đó, Công ty TÔ BA mong muốn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ và chuyên nghiệp để có thể đưa đời sống nhân viên sung túc và hạnh phúc hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà công ty TÔ BA quyết tâm và cam kết đó là: CHẤT LƯỢNG TỪ SỰ TẬN TÂM, sống trách nhiệm với sản phẩm, luôn tạo niềm tin nơi mọi người, luôn sáng tạo trong sản xuất, sản phẩm... TOBA CHẤT LƯỢNG TỪ SỰ TẬN TÂM